Chuyển Nhà Bắc Nam

5/5 - (11 bình chọn)

Chuyển nhà Bắc Nam của Thành Hưng không còn xa lạ đối với mọi người không chỉ khu vực Hà Nội; mà còn ở khu vực TPHCM bởi thương hiệu uy tín; chất lượng, an toàn; giá cả lại hợp lý; giao nhận nhanh chóng, và là công ty luôn đưa ra nhiều chiến lược cạnh tranh có lợi cho khách hàng; có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng; thuê xe tải… với tiêu chí: “Đưa quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu”Vì vậy Thành Hưng luôn đáp ứng được nhu cầu; và sự hài lòng của khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo; luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang đến quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng.

Với hơn 20 năm trong nghề; bằng sự tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp; Thành Hưng đã tạo dựng được lòng tin của người dân thủ đô; đấy mới chính là cái tâm; mà không phải ai cũng đạt được. Và hơn ai hết Thành Hưng hiểu được khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài bắc nam; hay từ hà nội về các tỉnh thành khác và ngược lại.

Vì thế tất cả các vật dụng trong gia đình cần chuyển; phải được đóng gói một cách cẩn thận; và hết sức tỷ mỉ; để khi vận chuyển hạn chế một cách tối đa việc xước xác đồ đạc hay đổ vỡ ….. v v

Chuyển nhà Bắc Nam Thành Hưng
Chuyển nhà Bắc Nam Thành Hưng

Chuyển nhà Bắc Nam trọn gói tại Thành Hưng gồm:

Bước 1. Chi nhánh sẽ tới khảo sát báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 2. Tiến hành đóng đồ thành kiện hàng sau đó vận chuyển ra ga tàu hoặc sân bay và làm thủ tục chuyển hàng vào thành phố HCM( Hà Nội).

Bước 3. Khi hàng vào tới TP HCM( Hà Nội) chi nhánh Thành Hưng tại Hà Nội; hoặc Sài Gòn, sẽ ra ga tàu hoặc sân bay làm thủ tục nhận hàng; và chuyển hàng tới địa chỉ cần chuyển tới của khách hàng

Bước 4. Cuối cùng chuyển nhà Thành Hưng; sẽ lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng và bàn giao kết thúc hợp đồng.

Hiện tại Thành Hưng có hai chi nhánh lớn là Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hai đầu nam bắc vẫn luôn vận hành không ngừng; để phục vụ người dân; phục vụ những “Thượng đế” của họ.

Chuyển nhà Bắc Nam Thành Hưng
Chuyển nhà Bắc Nam Thành Hưng

Lý do bạn nên chọn chuyển nhà Bắc Nam Thành Hưng 

  • Sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa bắc-nam
  • Nắm bắt được tâm lí khách hàng công ty luôn chú trọng đến việc bọc lót đồ cẩn thận.
  • Lựa chọn nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm trên dưới mười năm kinh nghiệm
  • Nhân viên trung thành và thật thà cũng là yếu tố không thể thiếu
  • Hình thức đóng gói đồ đường dài tốt nhất tại thị trường Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Giá cả vận chuyển luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác.
  • Đảm bảo thời gian tháo dỡ, đóng gói vận chuyển giao nhận và lắp đặt là nhanh nhất.
  • Cam kết đền bù nếu không may xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

Đặc biệt: nhờ có có sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai đầu nam bắc mà phía công ty chiếm được nhiều khen ngợi từ đối tác, cũng như sự hài lòng của khách hàng. 

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà ở cho mình, người thân, bạn bè , chỉ cần nhấc máy liên hệ hotline: 0977774254 – 0932800900; khách hàng sẽ được phục vụ tận nơi, một cách tốt nhất

Liên Hệ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

0977774254 – 0932800900

Chuyên Nghiệp- Tạo dưng niềm tin