Dịch Vụ Tốt Số #1 Hà Nội

4/5 - (2 bình chọn)

Kính chào Quý Khách!

Đây có thể là một số vấn đề bạn đang gặp phải khi chuyển nhà TRỌN GÓI tại Hà Nội

  • Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội?
  • Bạn đang phân vân chưa biết dùng dịch vụ chuyển nhà như thế nào?
  • Bạn chưa biết dự toán chi phí vận chuyển di dời là bao nhiêu?

Hãy để chúng tôi – giúp bạn tư vấn thực hiện kế hoạch di dời nhà An Toàn Tiết Kiệm.

Thành Hưng chuyển nhà ưu đãi 20% dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng sớm đặt lịch di rời hôm nay! Click hotline để được tư vấn chuyên sâu miễn phí

?:0932.800.900. ?0977774254

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đã xây dựng quy trình làm việc khép kín, đào tạo nhân viên kĩ càng, chúng tôi Với phương châm Chất lượng – Thái độ được đặt lên hàng đầu. Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đã và đang tạo nên được sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng gần xa.

CÁC GỌI DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

GÓI 1: Dịch vụ trọn gói

Ở gói dịch vụ này các bạn hiểu một cách đơn giản là: Nhân viên Thành Hưng sẽ làm toàn bộ.
Trong gia đình nhà bạn có đồ đạc, thiết bị, máy móc gì…chúng tôi đều có thể xử lý toàn bộ (trọn gói). Từ khâu cung cấp thùng carton, băng keo, màng co…Tới khâu đóng gói, bọc lót, tháo lắp…Bốc xếp, vận chuyển…Cuối cùng là hoàn thiện và bàn giao cho gia đình nhà mình.

Gói này thì chi phí dịch vụ nhỉnh hơn 2 gói còn lại tuy nhiên chất lượng công việc sẽ đảm bảo hơn. Đặc biệt hiện tại quý khách đại đa phần là những người làm văn phòng, kinh doanh, quan chức…mọi người không quen với công việc chân tay. Chuyển nhà Thành Hưng làm trọn gói, quý khách sẽ giữ được sức khỏe của mình. Để ngày hôm sau và vài hôm sau nữa sẽ hoàn thành tốt hơn công việc hiện tại của quý khách ở cơ quan.

GÓI 2: Trọn gói 1 phần

Ở gói này khách hàng sẽ chủ động tự mình đóng gói toàn bộ đồ đạc như: Quần áo, đồ bếp, đồ vặt…Cụ thể hơn là: Các bạn sẽ triển khai những khâu dễ, nhẹ nhàng còn nhân viên Thành Hưng sẽ triển khai phần còn lại như: Tháo lắp tủ, bê vác, bốc xếp…

GÓI 3: Thuê nhân công

Quý khách có ít đồ nhưng lại có 1 số đồ nặng không tự mình bê vác được thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhân công cho bạn.

Hình ảnh vận chuyển thực tế

Thành hưng chuyển nhà thực hiện quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn ISO